Quản lý bán hàng

VietCRM online thúc đẩy hiệu suất kinh doanh bằng cách cho phép các nhân viên kinh doanh cùng theo dõi và chia sẻ nguồn dữ liệu tiềm năng, chăm sóc và bán tiếp cho những khách hàng cũ, phối hợp hoạt động giữa các phòng ban chặt chẽ hơn.

Với VietCRM online bạn có thể giám sát các giai đoạn trong qui trình bán hàng thông qua hệ thống biểu đồ và phối hợp hoạt động dựa vào các thông báo và Microsoft Outlook được tích hợp sẵn.

Nó hỗ trợ một qui trình bán hàng hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm Quản lí các thông tin Tiềm Năng, các Thương vụ bán hàng, thông tin Khách Hàng & Người Liên Hệ, các giai đoạn bán hàng, báo giá, đơn đặt hàng, hóa đơn, báo cáo kinh doanh và các thông tin khác.

Lợi Ích
* Chia sẻ dữ liệu kinh doanh giữa các cá nhân và bộ phận để hỗ trợ nhau
* Giúp các nhân viên bán hàng mới nhanh chóng thích nghi với công việc
* Tăng hiệu quả thuyết trình và đề xuất với khách hàng
* Gia tăng năng suất bằng việc tự động hóa thực hiện báo giá, hóa đơn

Tự động hóa tiếp thị

Quản lí thông tin tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau, xây dựng và theo dõi các chiến dịch tiếp thị và bảo đảm rằng nhân viên tiếp thị cũng như bán hàng phải cập nhật thông tin thường xuyên để chốt hợp đồng.

Với VietCRM online, doanh nghiệp sẽ an tâm hơn về việc quản lí chi tiêu dành cho việc tiếp thị và có thể biết được cách thức các hoạt động tiếp thị đã diễn ra như thế nào để đưa doanh nghiệp lên vị trí hàng đầu.

VietCRM online cung cấp cho người sử dụng các công vụ hữu ích cho đội ngũ tiếp thị như gửi thư điện tử, mẫu thông tin trực tuyến để cập nhật thông tin tiềm năng, quản lí sản phẩm bên cạnh các công cụ hỗ trợ khác như là quản lí hoạt động, lịch làm việc, thông tin liên hệ ...

Lợi Ích
* Giúp giảm khoảng cách giữa bộ phận tìm kiếm tiềm năng và bộ phận bán hàng trong doanh nghiệp
* Tiếp thị khách hàng có trọng điểm
* Thiết lập và theo dõi thông tin các chiến dịch thông qua tất cả các kênh giao dịch với khách hàng
* Tích hợp trang web công ty để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

.
Chăm sóc khách hàng

Để tìm kiếm, chăm sóc một khách hàng mới doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn là tiếp tục bán hàng cho khách hàng cũ. Với VietCRM online, doanh nghiệp có thể tự tin vào dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình đáp ứng các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chức năng chăm sóc khách hàng của VietCRM online giúp thông tin yêu cầu, khiếu nại của khách hàng thông qua tất cả các kênh giao dịch được tập trung về một chỗ. Từ đó doanh nghiệp dễ dàng phân tích và phân công nhân sự giải quyết vấn đề.

VietCRM online đáp ứng tính năng mở rộng chất lượng phục vụ khách hàng như quản lí khiếu nại, quản lí hợp đồng dịch vụ , dịch Vụ cổng thông tin khách hàng, báo cáo & thống kê.

Lợi Ích
* Quản lí dữ liệu tập trung và chia sẻ tất cả vấn đề hỗ trợ liên quan đến khách hàng
* Quản lí hợp đồng dịch vụ tốt hơn nhờ vào các thông báo hết hạn và thời hạn hoàn thành nhiệm vụ trong tiến trình giải quyết
* Hiểu rõ sự cố xảy ra để cải tiến chất lượng sản phẩm được tốt hơn
* Đánh giá được khả năng hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu khách hàng
* Quản lí lịch trình, các cuộc gọi, các cuộc gặp mặt và thư điện tử tập trung
* Tích hợp với hệ thống tổng đài điện thoại VoIP PABX (Asterix), thực hiện và nhận điện thoại trực tiếp từ PC.

Cộng tác nội bộ

VietCRM online cung cấp nhiều chức năng hơn so với các CRM thông thường, chúng tôi tin rằng đại đa số các công ty vừa và nhỏ sẽ cải tiến năng suất hoạt động nội bộ của họ nếu hoạt động kinh doanh gắn liền với CRM.

VietCRM online cung cấp các chức năng như quản lí dự án, quản lí kho, thanh toán & phiếu thu, quản lí mua hàng, các thương lượng với nhà cung cấp và nhiều thứ khác. Tất cả những ích lợi này sẽ giúp doanh nghiệp thu hồi lợi nhuận từ nguồn đầu tư đã bỏ ra.

Các hoạt động quản lí có trong VietCRM online giúp tổ chức hóa những nhiệm vụ thông thường và thúc đẩy thông tin liên lạc trở nên hiệu quả hơn trong nội bộ doanh nghiệp từ phòng tiếp thị, bán hàng đến tài chính.

Lợi Ích
* Theo dõi các hoạt động bán hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình kinh doanh
* Hoàn thiện quy trình kinh doanh từ tiềm năng đến bán hàng, từ hóa đơn đến phiếu thu
* Quản lí doanh số của bạn dựa vào đơn mua hàng, đơn bán hàng…

Định hướng kinh doanh

Các báo cáo tổng hợp của VietCRM online cho phép bạn đánh giá nhanh tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các hành động và quyết định kịp thời. Đây là một tính năng vượt trội, khác biệt của chúng tôi so với các CRM được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác. Với VietCRM online, doanh nghiệp của bạn nhận diện đúng khách hàng mục tiêu và dự báo tương đối chính xác xu hướng kinh doanh trong tương lai. Tất cả những điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra những quyết định nhanh hơn và mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Các báo cáo trong VietCRM online được dựa trên nguồn dữ liệu từ các hoạt động giao dịch với khách hàng. Nhà quản lí dễ dàng giám sát các hoạt động kinh doanh dựa vào dữ liệu của khách hàng mục tiêu, các chiến dịch tiếp thị, các cơ hội bán hàng và mức độ làm hài lòng khách hàng.

Lợi Ích
* Phân khúc khách hàng tiềm năng và khách hàng thông thường dựa vào các tiêu chuẩn của hệ thống đưa ra
* Chuẩn hóa hoạt động cho các chiến dịch để có thể thu về doanh thu cao nhất
* Giám sát và phân tích các thương vụ hiện có
* Thúc đẩy việc hỗ trợ làm hài lòng khách hàng

Bảo mật tuyệt đối
VietCRM online thực thi tất cả các biện pháp để bảo vệ tối đa dữ liệu của bạn khỏi bất kì sự truy cập không hợp lệ nào, sử dụng các tiêu chuẩn như Tường Lửa, Chống Virus, IDS, SSL…
Thêm vào đó, chúng tôi còn sử dụng mô hình Điện Toán Đám Mây vì vậy mỗi khách hàng sẽ có một máy chủ riêng biệt, điều đó có nghĩa là Dữ liệu của khách hàng được bảo mật.

 

 

Một Số Quy Trình Sử Dụng Trong Mô Hình Business To Cosumer

  -Quy trình bán hàng
 Quy Trình bán hàng trong công ty thương mại điện tử
 


  -Quy trình mua hàng:
          Quy trình mua hàng trong công ty thương mại điện tử
 

 

  Sơ đồ tích hợp CRM vào web bán hàng.

   Tích hợp CRM và web bán hàng

Copyright © 2012 by VietCRM.com. All rights reserved