• VietCRM online là gì?
  VietCRM online là dịch vụ cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng trực tuyến. VietCRM online được xây dựng trên nền một giải pháp tổng thể thống nhất cho việc quản lí các tương tác, giao dịch với khách hàng thông qua qui trình Quản lí bán hàng, Tự động hóa tiếp thị, Chăm sóc khách hàng, Cộng tác nội bộ và tổng hợp, phân tích dữ liệu để đưa ra các định hướng kinh doanh đúng đắn, kịp thời trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.
 • Thanh toán theo nhu cầu sử dụng trên VietCRM online là sao ?
  Nghĩa là quý Khách hàng chỉ phải thanh toán phần chi phí ứng với gói dịch vụ VietCRM online mà quý Khách hàng đang dùng.
 • Làm sao để đăng ký dịch vụ?
  Việc đăng ký dịch vụ VietCRM online rất đơn giản: quý Khách hàng chỉ vào trang web VietCRM.com tiến hành đăng ký.
 • Có phải thanh toán trước mới sử dụng được dịch vụ?
  Trước mỗi chu kỳ sử dụng dịch vụ VietCRM online (tháng, quý, nửa năm, 1 năm...), quý Khách hàng cần phải thanh toán chi phí tương ứng với gói dịch vụ đã chọn.
 • Bao lâu thì mới cần phải thanh toánthêm tiền?
  Quý Khách hàng có thể chủ động thanh toán thêm phí dịch vụ vào bất kỳ lúc nào. VietCRM online sẽ gửi mail nhắc nhở cho quý Khách hàng nạp thêm tiền 15 ngày trước khi kết thúc gói dịch vụ đang sử dụng nhằm tránh ngưng dịch vụ làm gián đoạn quá trình quản lý kinh doanh của quý Khách hàng.
 • Thanh toán qua hình thức nào?
  Quý Khách hàng có thể thanh toán phí sử dụng dịch vụ qua ngân hàng hoặc tiền mặt (đối với quý khách trong nội thành TP. HCM)
 • Khi hết chu kỳ sử dụng thì có thể gia hạn được không?
  Trường hợp quý Khách hàng đã sử dụng hết chu kỳ mà chưa gia hạn tiếp thì dịch vụ sẽ tạm ngưng nhưng dữ liệu vẫn còn được lưu trong hệ thống. Trong vòng 72 giờ kể từ lúc dịch vụ bị tạm ngưng quý Khách hàng phải đóng phí gia hạn dịch vụ. Khi đó VietCTM online sẽ phục hồi dịch vụ dựa trên dữ liệu mới nhất để quý Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.
 • Trong trường hợp nào thì dịch vụ bị xóa?
  Sau 30 ngàykể từ lúc dịch vụ bị tạm ngưng nếu quý Khách hàng không gia hạn thì dữ liệu gói dịch vụ VietCRM Online của khách hàng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Khi đó khách hàng sẽ không thể tiếp tục sử dụng gói dịch vụ trước đó của mình mà phải đăng ký một gói dịch vụ mới hoàn toàn
 • Đối tượng nhắm đến VietCRM online là những ai?
  VietCRM online nhắm đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống quản lý khách hàng mà không phải quan tâm đến việc duy trì một. đội ngũ nhân viên IT để vận hành hệ thống đó.
 • Số tiền hằng tháng cho dịch vụ VietCRM online là bao nhiêu ?
  Số tiền phải sử dụng trong 1 tháng của quý Khách hàng là bao nhiêu tùy thuộc vào gói dịch vụ VietCRM online mà quý Khách hàng chọn dựa trên nhu cầu thực tế của mình. Quý Khách hàng vui lòng xem thông tin chi phí dịch vụ VietCRM online tại đây.
 • Dữ liệu của khách hàng có được an toàn không?
  VietCRM online sử dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu của mỗi quý Khách hàng được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt với các tính năng bảo mật cao cấp và được backup hàng ngày. Vì vậy dữ liệu của quý Khách hàng được an toàn tuyệt đối trong môi trường dịch vụ VietCRM online.
 • Nếu cần hỗ trợ thì liên hệ qua VietCRM.com qua các kênh nào?
  VietCRM.com sẵn sàng phục vụ quý khách qua hệ thống hỗ trợ khách hàng hoặc email online@vietcrm.com hoặc điện thoại: (08) 6 274 8924

Gửi yêu cầu hỗ trợ


(*) Thông tin bắt buộc


Copyright © 2012 by VietCRM.com. All rights reserved